Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

[Tip] Cách reset iPhone bằng phím cứng

0

Khi chúng tôi sử dụng thiết bị di động, Hard Reset – Hard reset thường được sử dụng để lưu khi có trường hợp khẩn cấp mà Reset bình thường không thể thực hiện được. Hard Reset có nghĩa là bạn đang cố gắng khởi động lại thiết bị ở chế độ sạch hơn và tối ưu hơn vì rất có thể chúng sẽ khởi động lại các thành phần phần cứng trên thiết bị. Trong bài viết này, Mẹo phần mềm sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại iPhone bằng các phím cứng.

Cách đặt lại iPhone bằng phím cứng

1. Đặt lại các phím cứng cho iPhone 11/11 Pro Max, X, XR, XS / XS Max, SE, SE 2020 và iPhone 8 / 8Plus

Đối với notch iPhone này, chúng tôi sẽ không có phím Home, vì vậy Hard Reset (hard reset) sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc kỹ để có thể thực hiện ngay lập tức, thao tác của chúng tôi như sau:

Đầu tiên Giữ phím tăng giảm âm lượng, tiếp theo Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt tắt Bây giờ bạn chỉ cần trượt khỏi hệ thống máy tính sẽ tự động thiết lập lại.

Áp dụng cho các mẫu iPhone như iPhone 11/11 Pro Max, X, XR, XS / XS Max, SE, SE 2020, iPhone 8 / 8Plus và iPhone 12/12 Pro Max (tương lai).

Đặt lại phím cứng cho iPhone 11 11 Pro Max, X, XR, XS XS Max, SE, SE 2020 và iPhone 8 8Plus

2. Đặt lại phím cứng cho iPhone 7 / 7Plus

Đối với các thiết bị sử dụng thiết kế iPhone truyền thống, Hard Reset sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và chúng không quá phức tạp. Các bước để thiết lập lại cứng trên các mẫu iPhone truyền thống như sau:

Đầu tiên giữ phím Giảm âm lượng và sau đó tiến hành bức xúc giữ phím nguồn (Nguồn) trong vòng 5 giây. Hệ thống sẽ tự động hiển thị Logo Apple và Đặt lại cho bạn.

Áp dụng cho các mẫu iPhone truyền thống như 7/7.

Đặt lại phím cứng cho iPhone 7 7Plus

3. Đặt lại các phím cứng cho iPhone 6/6 Plus, 6s / 6s Plus, 5/5, 4 / 4s.

IPhone thế hệ trước được đánh giá là thiết lập lại cứng dễ nhất vì thao tác của chúng rất dễ dàng và đơn giản. Để thiết lập lại cứng cho thiết bị trên, bạn tiến hành các bước sau:

Giữ tổ hợp phím Home và Power (Nguồn) Đồng thời và giữ chúng trong 5 giây để hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động thiết lập lại độ cứng của bạn ngay lập tức.

Áp dụng cho các mẫu iPhone truyền thống như iPhone 6/6 Plus, 6s / 6s Plus, 5 / 5s, 4/4.

Đặt lại cứng cho iPhone 6 6 Plus, 6s 6s Plus, 5 5s, 4 4s

Trong bài viết này, Mẹo phần mềm đã chỉ cho bạn cách thiết lập lại cứng, thiết lập lại cứng trên tất cả các thiết bị iPhone. Chúc may mắn!

Leave a comment