Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

[Review] Máy lọc nước Asweet ASI-08T Nano (8 Lõi Lọc) có tốt không? Đánh giá chi tiết

0

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy lọc nước cả thương hiệu, nhái thương hiệu khiến người tiêu dùng khó lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một loại máy lọc nước mà mình mua cho bố mẹ chồng, ông bà phản hồi là rất ưng ý vì nước lọc và sạch hơn các loại máy khác, 2 ông bà dùng thoải mái. mà không lo thiếu nước sạch. Đó là Máy lọc nước Nano Asweet ASI-08T (8 Bộ lọc)Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Máy lọc nước Nano Asweet ASI-08T (8 Bộ lọc)
Máy lọc nước Nano Asweet ASI-08T (8 Bộ lọc)

thông tin chi tiết của sản phẩm

 • Thương hiệu: Asweet
 • Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
 • Được sản xuất tại việt nam
 • Mô hình: ASI-08T
 • Số bộ lọc: 8 lõi
 • Đồng hồ đo áp suất: không
 • Cân nặng: 13 kg
 • Kích thước: 85 x 43 x 33cm
 • Giá: 5,6 triệu

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Asweet ASI-08T

* Công nghệ lọc RO

 • Máy lọc nước Nano Asweet ASI-08T sử dụng công nghệ lọc RO, là công nghệ lọc ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ lọc RO có cơ chế hoạt động giống như thận của con người chỉ cho phân tử nước đi qua còn các tạp chất, thuốc trừ sâu, vi khuẩn… lớn hơn phân tử nước được giữ lại và đi qua đường nước thải. Với 8 cấp lọc có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy bơm Asweet cao cấp có thể hút sâu tới 2m phù hợp với những vùng nông thôn hoặc những nơi có áp lực nước thấp. Tự động sục rửa màng RO, van điều chỉnh áp suất thấp hoạt động ngay cả khi nước yếu với bộ vi điều khiển thông minh.

* Bộ lọc số 1:

Lõi lọc số 1 là lõi lọc đầu tiên trong hệ thống lọc nước Asweet. Được cấu tạo từ bông xốp polypropylene, sau đó được nén lại. Chức năng loại bỏ các cặn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 Micromet (1 micromet = 0,001 milimét = 0,000001 mét) trong nước như bùn, cát…) và loại bỏ một số rong rêu để bảo vệ màng lọc. RO từ bụi bẩn gây tắc nghẽn. Thời gian sử dụng: 3 – 6 tháng (khoảng 10.000 lít). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết của người tiêu dùng / ngày và chất lượng đầu vào.

Lõi lọc số 1 là lõi lọc đầu tiên trong hệ thống lọc nước Asweet.
Lõi lọc số 1 là lõi lọc đầu tiên trong hệ thống lọc nước Asweet.

* Bộ lọc số 2:

Lõi lọc số 2 được cấu tạo bằng than và vật liệu khử clo giúp loại bỏ clo, clorin, các chất hữu cơ dư thừa và các khí gây mùi ra khỏi nước. Loại bỏ các chất oxy hóa làm hỏng màng RO. Thời gian sử dụng: 6 – 9 tháng (10.000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết của người tiêu dùng / ngày và chất lượng nước đầu vào.

Lõi lọc số 2 gồm than và vật liệu khử
Lõi lọc số 2 gồm than và vật liệu khử

* Bộ lọc số 3:

Lõi lọc số 3 được làm bằng Polypropylene có chức năng lọc bỏ các cặn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron (1 micron = 0,001 mm = 0,000001 mét) trong nước như bùn, cát … mà lõi lọc số 1 không loại bỏ để bảo vệ Màng RO khỏi bị tắc cặn. Thời gian sử dụng; 6-9 tháng (10.000l)

Lõi lọc số 3 được làm bằng Polypropylene
Lõi lọc số 3 được làm bằng Polypropylene

* Bộ lọc số 4:

Màng RO Dow Filmtec chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – Mỹ. Được cấu tạo từ nhiều màng mỏng bằng vật liệu đặc biệt TFC – Thin Film Composite cuộn lại theo hình xoắn ốc. Mỗi lớp màng bao gồm màng thẩm thấu ngược, màng nước cấp, màng nước sạch. Bề mặt màng bao gồm các lỗ nhỏ khoảng 0,1 – 0,5 Nanomet (lớn hơn chỉ vài phân tử H2O) nên chỉ có các phân tử nước đi qua cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Loại bỏ chất rắn hòa tan: Là chất diệt côn trùng, sản phẩm công nghiệp… những chất này thường có kích thước phân tử lớn nên không thể lọt qua màng RO. Diệt vi khuẩn, vi rút: Vi khuẩn thường có kích thước vài micromet hoặc vi rút có kích thước vài chục nanomet lớn gấp hàng chục lần kích thước lỗ thủng trên màng RO nên đều bị loại bỏ. Loại bỏ các ion kim loại: Các ion kim loại tuy nhỏ nhưng được bao quanh bởi các phân tử nước trở nên cồng kềnh và lớn hơn các lỗ trên bề mặt màng RO nên không thể xâm nhập và loại bỏ được. Công suất lọc: 10L / H. Thời gian sử dụng: 18 – 24 tháng.

Màng RO Dow Filmtec chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) - Mỹ
Màng RO Dow Filmtec chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – Mỹ

* Bộ lọc số 5:

Lõi lọc GAC T33 (nằm ngay sau màng RO) có cấu tạo là than hoạt tính gáo dừa dùng để loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi. Làm cho nước ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Thời gian sử dụng: 12 tháng (10.000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết của người tiêu dùng / ngày và chất lượng nước đầu vào.

Lõi lọc GAC T33 (nằm ngay sau màng RO) được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa dùng để loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi
Lõi lọc GAC T33 (nằm ngay sau màng RO) được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa dùng để loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi

* Bộ lọc số 6:

Lõi lọc ORP-Alkaline được cấu tạo bằng các hạt ORP có chức năng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm thiểu các bệnh do quá trình lão hóa tế bào gây ra. Nâng cao độ pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư thừa, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe. Đồng thời bổ sung khoáng chất, bổ sung chất điện giải hữu ích. Thời hạn sử dụng: 12 tháng hoặc 10.000L

Lõi lọc ORP-Alkaline được cấu tạo bằng các hạt ORP có chức năng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm thiểu các bệnh do quá trình lão hóa tế bào gây ra.
Lõi lọc ORP-Alkaline được cấu tạo bằng các hạt ORP có chức năng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm thiểu các bệnh do quá trình lão hóa tế bào gây ra.

* Bộ lọc số 7:

Màng lọc hồng ngoại được cấu tạo bởi Bioceramic (các hạt bóng gốm) có khả năng hấp thụ nhiệt năng bên ngoài để phát ra tia hồng ngoại xa giúp nước hoạt hóa dễ hấp thụ vào máu hơn. Hạn sử dụng: 24 tháng (20.000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết của người tiêu dùng / ngày và chất lượng nước đầu vào.

Lõi lọc hồng ngoại được cấu tạo bằng Biocareamic
Lõi lọc hồng ngoại được cấu tạo bởi Bioceramic

* Bộ lọc số 8:

Lõi lọc Nano Silver có thành phần là Nano Bạc và Khoáng chất tự nhiên. Lõi lọc Nano Silver do có tính năng diệt khuẩn nên thường được lắp đặt ở cuối hệ thống máy lọc nước RO để ngăn ngừa tình trạng tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Ngoài ra, lõi lọc Nano Silver còn có những công dụng như: Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải hữu ích. Nâng cao độ pH, giúp trung hòa lượng axit dư thừa để cơ thể khỏe mạnh hơn. Thời gian sử dụng: 12 tháng (10.000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết của người tiêu dùng / ngày và chất lượng nước đầu vào.

Lõi lọc số 8 là lõi lọc cuối cùng trong hệ thống lọc Asweet
Lõi lọc số 8 là lõi lọc cuối cùng trong hệ thống lọc Asweet

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước

Thông thường, mọi người thường chú trọng hơn khi chọn mua máy lọc nước mà bỏ qua việc tìm hiểu cách sử dụng máy lọc nước, điều này khiến nhiều người thường mắc phải những sai lầm nhỏ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của máy lọc nước:

 • Nên để bồn chứa nước đầu vào ở độ cao trên 2m để tránh áp lực từ máy bơm.
 • Để máy lọc nước ở nơi sạch sẽ, tránh xa những nơi có nhiều vi khuẩn như nhà bạn hoặc những nơi ẩm thấp vì vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào máy lọc.
 • Nếu nước sau lọc có mùi lạ bạn cần kiểm tra lõi lọc nước số 5 có phải là lõi tạo nên vị của nước hay không, nếu quá hạn sử dụng thì bạn nên kiểm tra lại lõi lọc nước.
 • Không sử dụng nước nóng để lọc.
 • Nếu bạn đang sử dụng máy lọc nước 5 lõi lọc trong thời gian dài thì nên bổ sung thêm 3 lõi lọc mới. Việc bổ sung này sẽ tạo ra nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, ngoài ra còn giảm lão hóa giúp chúng ta trẻ lâu hơn.
 • Đối với nguồn nước cấp trong gia đình là nước cứng hoặc nước nhiễm đá vôi, bạn cần chú ý cứ sau 10 ngày sử dụng thì lấy lõi nước số 2 ngâm trong nước muối bão hòa trong 24 giờ. Bạn cũng nên mua thêm một lõi số 2 để dùng khi ngâm. Nếu nguồn nước của bạn bị ô nhiễm nặng thì nên sớm thay lõi lọc mới.
 • Nguồn nước thải sau khi lọc nước hoàn toàn không phải là nguồn nước thải. Do đã được lọc qua nhiều cấp nên nước thải này khá sạch. Bạn có thể dùng nó để rửa bát, lau nhà, tưới cây …
 • Không làm tắc lỗ thoát nước.

Kết luận

Sau hơn 1 năm sử dụng, bố mẹ tôi cảm thấy rất hài lòng với Máy lọc nước Nano Asweet ASI-08TTừ đó, tôi và bố mẹ chồng hòa thuận hơn và tôi yên tâm về sức khỏe của hai ông bà. Sau bài viết này, hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm của Asweet cho ngôi nhà của mình!

Mua máy lọc nước Nano Asweet ASI-08T ở đâu chính hãng, giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên mua:

422 lượt xem

Leave a comment